DỊCH VỤ
Thiết kế kiến trúc
Thi công Xây dựng
Tư vấn xây dựng
Tư vấn giám sát
Xin phép xây dựng
Quản lý dự án
Tư vấn đầu tư
DỰ ÁN
Văn phòng làm việc
Biệt thự
Nhà dân
Tòa nhà kinh doanh
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 73 | Tất cả: 249,876
 
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU
Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Phước An Phát

Chào mừng quý vị đã đến với Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Phước An Phát, Tinh thần của Phước An Phát trong mối quan hệ với khách hàng/ đối tác của mình cũng như vậy: tin cậy, nương tựa, liên kết chặt chẽ và hợp lực cho một mục đích chung, vì một viễn cảnh tốt đẹp, vững bền.

Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Phước An Phát

Là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp , Công ty Phước An Phát hoạt động trong các lĩnh vực:

* Tư vấn đầu tư và Quy hoạch đô thị;

* Tư vấn thiết kế và lập dự án đầu tư;

* Tư vấn các thủ tục pháp lý và xin phép xây dựng;

* Quản lý dự án và tư vấn giám sát;

* Thi công xây dựng công trình;

* Thiết kế và thi công hạ tầng, cảnh quan;

* Thiết kế và thi công, lắp đặt nội thất công trình;

* Kinh doanh bất động sản;

Các lĩnh vực trên được đảm nhiệm bởi những người trí thức, những chuyên viên thuộc nhiều độ tuổi, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với những gì mình đã chung tay, góp sức. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ có tư chất và yêu nghề được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước đã cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên tạo thành một tập thể có tính liên thủ và bổ trợ cao.

Với đội ngũ ấy, làm việc trong một công ty được vận hành bởi những quy trình quản lý chất lượng IDCOA ( Input – Development – Checking – Output - Approval) đã giúp cho chúng tôi đạt được điều mà mọi công ty đều mong muốn: từ một hợp đồng, chúng tôi có một khách hàng. Khởi đầu từ một vài hợp đồng riêng lẻ đầu tiên, khách hàng đã biểu thị sự hài lòng của họ bằng việc ký kết tiếp với chúng tôi những hợp đồng khác nữa, khác nữa… với tính chất công việc ngày một phức tạp hơn, ở một quy mô lớn hơn, sâu rộng hơn.

Với tôn chỉ “Xây dựng để Trường tồn”, Phước An Phát đã xây dựng nên những công trình bền vững có chất lượng tốt, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, suất đầu tư hợp lý, hoàn thành đúng tiến độ và an toàn trong hoạt động thi công .

Qua chất lượng và hiệu quả công việc, chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh của mình: với công ty, Phước An Phát đem đến sự tự do tài chính cho các cổ đông cùng đội ngũ nhân viên; với chủ đầu tư là tôn trọng mọi cam kết về chất lượng, tiến độ và chi phí; với xã hội và các đối tác, là tính đồng hành cùng lợi ích lâu dài.

Hy vọng những lời ngỏ trên sẽ là lời mở đầu cho một mối quan hệ, hợp tác trong thời gian tới, để từ những cá nhân/ tổ chức riêng lẻ, chúng ta tạo thành những tư thế Phước An Phát, tinh thần và sứ mệnh Phước An Phát: Đồng hành cùng phát triển – Xây dựng để trường tồn.

Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian cho chúng tôi.

 
Tin tức
Năm lý do Khách hàng chọn chúng tôi
Hình chụp thực tế ngôi nhà 4 tầng đẹp, t
Mẫu nhà diện tích chỉ 4,5m x 7m hai lầu
Cách Tính Diện Tích Xây Dựng
Thiết kế nội thất
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHƯỚC AN PHÁT
Địa chỉ: Xã Nghi Xuân - Huyện Nghi Lộc - Nghệ An
Mobile: 0913.422.799
Email : [email protected]
Website: http://phuocanphat.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0913.422.799